giới thiệu

Công Ty TNHH Công Nghiệp HAT Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất Trạm KIOT, Tủ điện công nghiệp, Tủ pccc, Thang máng cáp, Thi công xây lắp lò công nghiệp, Cung cấp Vật tư Phụ thanh ren, bulong,…

Là một trong những đơn vị sản xuất Trạm KIOT, Tủ điện công nghiệp, Tủ pccc, Thang máng cáp, Thi công xây lắp lò công nghiệp, Cung cấp Vật tư Phụ thanh ren, bulong,…hàng đầu tại thị trường Việt Nam, HAT Việt Nam luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. HAT Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp.

Kể từ khi thành lập đến nay, HAT Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, HAT Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường tủ điện, thanh ren, đai đeo, bulong, ốc vít, xây lắp công nghiệp Việt Nam. Từ 9 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới gần 50 người tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Sứ mệnh

HAT Việt Nam thành lập với sứ mệnh thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng về tủ điện, thanh ren, đai đeo, bulong, ốc vít, xây lắp công nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng để tao ra những sản phẩm chất lượng nhất giao tới tay khách hàng trên khắp toàn quốc.

Tầm nhìn

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp tủ điện, thanh ren, đai đeo, bulong, ốc vít, xây lắp công nghiệp tại Việt Nam. HAT Việt Nam sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để trở thành đơn vị uy tín đầu tiên trong lòng khách hàng không chỉ riêng tủ điện, thanh ren, đai đeo, bulong, ốc vít, xây lắp công nghiệp mà còn nhiều dịch vụ khác nữa.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với kinh nghiệm của nhà sản xuất Trạm KIOT, Tủ điện công nghiệp, Tủ pccc, Thang máng cáp, Thi công xây lắp lò công nghiệp, Cung cấp Vật tư Phụ thanh ren, bulong,… tại Việt Nam hiện nay; Công Ty TNHH Công Nghiệp HAT Việt Nam không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, sáng tạo. Đặc biệt đổi mới công nghệ sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm độc quyền về chất lượng và kiểu dáng thiết kế.

Đến với HAT Việt Nam bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất không chỉ về các sản phẩm. Với những kiến thức chuyên ngành kinh doanh qua 15 năm HAT Việt Nam tích lũy được, chúng tôi tin rằng HAT Việt Nam sẽ có những gợi ý, hỗ trợ quý khách trong kinh doanh. Bởi lẽ, cùng các doanh nhân phát triển là điều mà HAT Việt Nam luôn hướng đến.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA HAT VIỆT NAM

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác. HAT Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh; hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng; đóng góp đáng kể cho các ngành kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng cải thiện mẫu mã và chất lượng sản phẩm; đồng thời mở thêm chi nhánh để thuận tiện cho khách hàng.